Phát Thanh Viên Thành Thật

Phát Thanh Viên Thành Thật

Tên khác: Phát Thanh Viên Thành Thật
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 80 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Jang Ji-yeon Diễn viên: Go Kyung-pyo, Kang Han-na, Joo Jong-hyuk, Lee Bom-so-ri, Shin Jung-keun, Kang Ae-sim, Hwang Sung-bin, Lee Jin-hyuk, Go Gyu-pil, Back Joo-hee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phát Thanh Viên Thành Thật có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Phát Thanh Viên Thành Thật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phát Thanh Viên Thành Thật trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phát Thanh Viên Thành Thật

Một phát thanh viên được kính trọng đột nhiên mất khả năng tự kiểm duyệt khi phát sóng, thu hút sự chú ý của một biên kịch truyền hình và mời anh tham gia chương trình tạp kỹ của cô ấy.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap