Chuyện Ava Không Thể Làm
Chuyện Ava Không Thể Làm
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Ava Không Thể Làm

Tên khác: Chuyện Ava Không Thể Làm
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 80 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Marina Rice Bader Diễn viên: Chloe Farnworth, Susan Duerden, Abi Titmuss, Lauryn Nicole Hamilton, Marc Hawes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Ava Không Thể Làm có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Ava Không Thể Làm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Ava Không Thể Làm trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Ava Không Thể Làm

Khi mẹ cô đưa ra một yêu cầu gây sốc, Ava được che chở phải vật lộn với thực tại, trốn thoát vào một thế giới mộng mơ, nơi cô triệu tập những người bạn cũ và những ước mơ đã bị lãng quên từ lâu.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap