Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực
Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực
Rating 8.0
Xem Phim

Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực

Tên khác: Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 83 Phút Quốc gia: Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Iginio Straffi Diễn viên: Letizia Ciampa, Perla Liberatori, Domitilla D'Amico, Ilaria Latini, Gemma Donati Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Winx Club: Bí Mật Dưới Đáy Vực

Kẻ thù không đội trời chung của Câu lạc bộ Winx, các phù thủy Trix, hợp tác với nữ thần độc ác Politea và phát hiện ra rằng, để đánh bại các nàng tiên một lần và mãi mãi và trở nên bất khả chiến bại, chỉ cần rất ít: một viên ngọc trai ẩn dưới đáy đại dương vô tận ! Nhỏ nhưng mạnh mẽ, Pearl of the Depth mang lại sức mạnh to lớn cho những người sở hữu nó! Đối với Winx, không có một phút nào để lãng phí: họ sẽ ngăn chặn kế hoạch của kẻ thù như thế nào trước khi quá muộn? Hãy sẵn sàng: nhiệm vụ nguy hiểm nhất của Winx sắp bắt đầu!

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap