Căn Chòi Giữa Rừng
Căn Chòi Giữa Rừng
Rating 8.0
Xem Phim

Căn Chòi Giữa Rừng

Tên khác: Căn Chòi Giữa Rừng
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Drew Goddard Diễn viên: Anna Hutchison, Chris Hemsworth, Kristen Connolly Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Căn Chòi Giữa Rừng có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Căn Chòi Giữa Rừng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Căn Chòi Giữa Rừng trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Căn Chòi Giữa Rừng

Căn Chòi Giữa Rừng - The Cabin In The Woods xoay quanh một nhóm thanh niên đại học đến một ngôi nhà gỗ trong rừng để nghỉ cuối tuần. Thế nhưng, họ không hề biết về mối nguy hiểm được lập trình sẵn trong căn nhà ấy để chờ đợi họ. Căn nhà thực chất là một phòng thí nghiệm nằm tách biệt, được quan sát kỹ càng bằng những camera giấu kín. Và điều kinh khủng hơn, bên dưới đó là con quái vật được tạo ra để giết họ.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap