Ngày Tàn Của Đế Quốc

Ngày Tàn Của Đế Quốc

Tên khác: Ngày Tàn Của Đế Quốc
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Anh, Phần Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alex Garland Diễn viên: Kirsten Dunst, Wagner Moura, Cailee Spaeny, Stephen McKinley Henderson, Nelson Lee, Nick Offerman, Jefferson White, Evan Lai, Vince Pisani, Justin James Boykin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngày Tàn Của Đế Quốc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngày Tàn Của Đế Quốc trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Cuộc hành trình xuyên nước Mỹ trong một tương lai đen tối, theo chân một nhóm nhà báo gắn bó cùng quân đội chạy đua với thời gian để đến Washington D.C. trước khi các phe phái nổi dậy tràn vào Nhà Trắng.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap