Alex Rider (Phần 3)

Alex Rider (Phần 3)

Tên khác: Alex Rider (Phần 3)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Otto Farrant, Brenock O'Connor, Ronkẹ Adékoluẹjo, Vicky McClure Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Alex Rider (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Alex Rider (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Alex Rider (Phần 3) trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Alex Rider (Phần 3)

Cuối cùng được thoát khỏi The Department, Alex bắt tay vào một nhiệm vụ cá nhân là tiêu diệt mạng lưới tội phạm khó nắm bắt Scorpia một lần và mãi mãi. Anh ấy không biết rằng mối quan hệ của anh ấy với cả hai tổ chức sâu sắc hơn anh ấy từng nghĩ.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap