Vầng Trăng Máu

Vầng Trăng Máu

Tên khác: Vầng Trăng Máu
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 206 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Martin Scorsese Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Robert De Niro, Lily Gladstone, Jesse Plemons, Tantoo Cardinal, John Lithgow, Brendan Fraser, Cara Jade Myers, JaNae Collins, Jillian Dion Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vầng Trăng Máu có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vầng Trăng Máu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vầng Trăng Máu trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vầng Trăng Máu

Vào những năm 1920, các thành viên của khu tự trị Osage ở Mỹ bị ám sát một cách bí ẩn, làm dấy lên một cuộc điều tra lớn của FBI.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap