Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực
Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực

Tên khác: Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Matsuoka Yoshitsugu, Kito Akari, Maeda Kaori, Sayaka Sembongi, Taketatsu Ayana, Ishigami Shizuka, Nakahara Mai, Okamoto Nobuhiko, Murase Ayumu, Kakuma Ai, Hidaka Rina, Toyama Nao, Inoue Kazuhiko, Iguchi Yuka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực

Cuộc sống của một cậu trai bị bắt nạt tàn bạo ở trường bỗng thay đổi hoàn toàn khi cậu tìm ra cách du hành giữa các thế giới. Loạt anime chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng.

Xem Tôi nhận được năng lực cheat ở dị giới nên bá đạo luôn ở thế giới thực

STT
Tiêu đề
Server

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap