Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm
Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm
Rating 8.0
Xem Phim

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

Tên khác: Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Chu Đức Kiến Diễn viên: Lý Mộ Chi, Phạm Chí Tân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông Chất lượng: FHD Vietsub
Lịch chiếu: 11:00 giờ hàng ngày cập nhật 2 tập
Xem phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

\"Một vụ án bắt cóc ly kỳ đã khiến Thẩm Mạn Ninh vô tình gặp được \"song trùng\" của mình là Trang Tâm Nghiên, và cái chết chóng vánh của Tâm Nghiên đã khiến Nghiêm Tinh Trình quyền lực và bí ẩn dùng danh nghĩa “vị hôn phu” buộc Thẩm Mạn Ninh sống với thân phận “song trùng”. Thẩm Mạn Ninh bị Nghiêm Tinh Trình nhấn chìm và dẫn vào vòng xoáy biến động của gia đình họ Trang, cả hai đi từ thù địch sinh tử đến tay trong tay từng bước, vượt qua mọi khó khăn và cuối cùng ổn định lại đại lý sắp sụp đổ . Nghiêm Tinh Trình cuối cùng cũng tìm ra sự thật đáng kinh ngạc về quá khứ bí mật 17 năm trước... Cuối cùng, sự thật về vụ án chưa được giải quyết 17 năm trước được đưa ra ánh sáng, và cả hai nhận ra sự ấm áp của tình yêu và gia đình đích thực. Nghiêm Tinh Trình và Thẩm Mạn Ninh chung tay, bắt đầu một cuộc sống mới với tình yêu.\n\"

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap