Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao
Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao

Tên khác: Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 44phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 33 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Của Những Ngôi Sao

Phim là câu chuyện nói về cuộc chiến giữa hai nhà sản xuất L - nhà sản xuất được mệnh danh là bàn tay vàng, người đứng đằng sau sự thành công của các ngôi sao nổi tiếng nhất giới showbiz Thái và Phiew - nhà sản xuất được mệnh danh là bàn tay kẻ cướp, đã từng là cánh tay phải đắc lực và từng là người bạn thân của L và L sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để cướp hết tất cả mọi thứ của L. Cả hai đã trở thành đối thủ cạnh tranh để dành lấy ngôi vị đứng đầu giới sản xuất trong showbiz. Nhưng cuối cùng cuộc chiến producer sẽ diễn ra như thế nào?

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap