Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt

Tên khác: Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 허명행 Diễn viên: 마동석, 김무열, 박지환, 이동휘, 이주빈, 이범수, 김민재, 이지훈, 김도건, 김신비 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt

'Monster Cop' Ma Seok-do điều tra một doanh nghiệp cờ bạc trực tuyến bất hợp pháp do cựu STS Baek và CEO thiên tài CNTT Chang đứng đầu. Ma đề xuất một liên minh bất ngờ với Jang và bắt đầu truy lùng tội phạm.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap