Gã Điên (Phần 2)

Gã Điên (Phần 2)

Tên khác: Gã Điên (Phần 2)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 47 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jon Hamm, Elisabeth Moss, Vincent Kartheiser, January Jones, Christina Hendricks, Aaron Staton, Rich Sommer, Kiernan Shipka, Kevin Rahm, Christopher Stanley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gã Điên (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Gã Điên (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gã Điên (Phần 2) trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gã Điên (Phần 2)

Phần hai diễn ra từ tháng 2 đến tháng 10 năm 1962, lên đến đỉnh điểm với Cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba. người quen chưa biết của Don Draper đã gửi thư qua thư cho người quen bí mật này.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap