Đi Tìm Haley
Đi Tìm Haley
Rating 8.0
Xem Phim

Đi Tìm Haley

Tên khác: Đi Tìm Haley
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 88 phút Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mark Jean Diễn viên: Amanda Tapping, Kacey Rohl, Moira Kelly Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đi Tìm Haley có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đi Tìm Haley vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đi Tìm Haley trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đi Tìm Haley

xem phim Đi Tìm Haley vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Đi Tìm Haley vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Đi Tìm Haley vietsub nói

Đi Tìm Haley - Taken Back: Finding Haley xoay quanh hành trình tìm con của nhiếp ảnh gia Karen. Trong một lần đưa con gái đi chơi lễ hội, Karen vô tình làm lạc mất con. Cô tự nhủ rằng đến một ngày mình cũng sẽ tìm được con. Nhiều năm sau, Karen đinh ninh mình đã tìm được con gái thất lạc nhưng cô phải tìm ra bằng chứng cho thấy hai người là ruột thịt.

.Bình luận Đi Tìm Haley vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap