Chuyện Văn Phòng (Phần 8)
Chuyện Văn Phòng (Phần 8)
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Văn Phòng (Phần 8)

Tên khác: Chuyện Văn Phòng (Phần 8)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Rainn Wilson, John Krasinski, Jenna Fischer, Ed Helms Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 8) có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Văn Phòng (Phần 8) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Văn Phòng (Phần 8) trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Văn Phòng (Phần 8)

xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 8) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 8) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 8) vietsub nói

Phần thứ tám chủ yếu xoay quanh việc Andy Bernard lên làm giám đốc khu vực, cũng như những trò hề của Robert California, Giám đốc điều hành mới của Sabre, một công ty máy in hư cấu sở hữu Dunder Mifflin. Nửa mùa giải, Dwight Schrute —cùng với Jim Halpert, Stanley Hudson, Ryan Howard, Erin Hannon và Cathy —đi đến Florida để giúp thành lập Cửa hàng Sabre, nơi Nellie Bertram được giới thiệu.

.Bình luận Chuyện Văn Phòng (Phần 8) vietsub xem phim.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap