Bates Motel (Phần 5)

Bates Motel (Phần 5)

Tên khác: Bates Motel (Phần 5)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Vera Farmiga, Freddie Highmore, Max Thieriot, Olivia Cooke, Nestor Carbonell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bates Motel (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bates Motel (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bates Motel (Phần 5) trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bates Motel (Phần 5)

Hai năm sau, Norman rơi vào tình trạng rối loạn tâm thần toàn diện. Đối với công chúng, anh ấy là một thành viên vui vẻ và hòa nhập tốt của cộng đồng White Pine Bay, nhưng ở nhà, tình trạng mất điện do bạo lực của anh ấy tiếp tục gia tăng khi 'Mẹ' đe dọa chiếm lấy hoàn toàn tâm trí anh ấy.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap