Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2)

Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2)

Tên khác: Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 14 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Janet Varney, David Faustino, P.J. Byrne, Seychelle Gabriel, J.K. Simmons, Maria Bamford, Kiernan Shipka, Darcy Rose Byrnes, Logan Wells, Dee Bradley Baker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2)

xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub nói

Trong Quyển Hai, thế giới Linh hồn và Con người đang va chạm và Đội Thế thần phải dấn thân vào cuộc hành trình đi sâu vào thần thoại của Thế giới Linh hồn huyền bí, chạm trán những sinh vật chưa từng thấy trước đây và khám phá sự thật về Thế thần đầu tiên!

.Bình luận Truyền Thuyết Về Korra (Phần 2) vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap