The Bear (Phần 3)
The Bear (Phần 3)
Rating 8.0
Trailer

The Bear (Phần 3)

Tên khác: The Bear (Phần 3)
Status: trailer Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jeremy Allen White, Ebon Moss-Bachrach, Ayo Edebiri, Lionel Boyce, Abby Elliott, Matty Matheson, Liza Colón-Zayas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Bear (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống The Bear (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Bear (Phần 3) trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Bear (Phần 3)

xem phim The Bear (Phần 3) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim The Bear (Phần 3) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim The Bear (Phần 3) vietsub nói

Trong phần ba, Carmen 'Carmy' Berzatto, Sydney Adamu và Richard 'Richie' Jerimovich làm những gì cần thiết để nâng tầm The Bear, quầy thịt bò của họ đã biến cơ sở ăn uống cao cấp lên cấp độ cao nhất, đồng thời cố gắng hết sức để ở lại việc kinh doanh. Các đầu bếp của chúng tôi đã học được rằng mỗi giây đều có giá trị, nhưng mùa này chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu họ có đủ khả năng để đến được ngày mai hay không.

.Bình luận The Bear (Phần 3) vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap