Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc
Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc
Rating 8.0
Xem Phim

Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

Tên khác: Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: hd Vietsub
Xem phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

xem phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc vietsub nói Lu Nanyi, con gái của một doanh nhân giàu có ở thủ đô và Lin Qingqiu, con trai quý tộc của một gia đình giàu có, đã yêu nhau từ khi còn nhỏ, và tình yêu của họ dần dần phát triển. Mười năm sau, cha mẹ cô ra lệnh cho Lin Qingqiu đính hôn với người khác. Lin Qingqiu đã yêu Lu Nanyi, và cả hai đồng ý bỏ trốn vào ngày cưới. Không ngờ họ lại bị cản trở bởi một người muốn làm điều đó. Mỗi người đều nhận được một lá thư chia tay, hiểu lầm rằng người kia không tốt bụng và bất công, và giờ họ đã xa nhau. Một năm sau, Lin Qingqiu theo đuổi vợ và trở thành huyện trưởng Cẩm Châu, còn Lu Nanyi trở thành một nhà văn viết truyện nổi tiếng. Một vụ án mạng xảy ra ở Cẩm Châu, cái chết của người quá cố giống hệt như những gì được viết trong sách của Lu Nanyi, do đó Lu Nanyi có liên quan đến vụ giết người. Chức vụ chính thức mới của Lin Qingqiu là điều đầu tiên khiến anh trở thành kẻ tình nghi. Người yêu cũ của anh trở thành kẻ tình nghi khi gặp nhau..Bình luận Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap