NieR: Automata
NieR: Automata
Rating 8.0
Xem Phim

NieR: Automata

Tên khác: NieR: Automata
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim NieR: Automata có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống NieR: Automata vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ NieR: Automata trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim NieR: Automata

xem phim NieR: Automata vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim NieR: Automata vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim NieR: Automata vietsub nói

Khi các lực lượng ngoài hành tinh xâm lược với một đội quân Máy móc, tàn dư của nhân loại phải phụ thuộc vào Android do chính họ thiết kế — 2B điềm tĩnh và 9S dễ bị kích động — để tồn tại.

.Bình luận NieR: Automata vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap