Mối Liên Kết Bí Ẩn
Mối Liên Kết Bí Ẩn
Rating 8.0
Xem Phim

Mối Liên Kết Bí Ẩn

Tên khác: Mối Liên Kết Bí Ẩn
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 14 Đạo diễn: Kim Moon-kyo Diễn viên: 지성, 전미도, 권율, 김경남, 정유민 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mối Liên Kết Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mối Liên Kết Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mối Liên Kết Bí Ẩn trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mối Liên Kết Bí Ẩn

xem phim Mối Liên Kết Bí Ẩn vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Mối Liên Kết Bí Ẩn vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Mối Liên Kết Bí Ẩn vietsub nói Mối Liên Kết Bí Ẩn - Connection là Bộ phim trinh thám tội phạm mô tả tình bạn bị rạn nứt của nhóm bạn thân nhau từ hồi trung học khi họ cùng nhau điều tra sự thật về cái chết của một người bạn và khoản tiền bảo hiểm trị giá 5 tỷ won mà người đó để lại. Ji Sung sẽ đảm nhận vai Jang Jae Kyung, một thanh tra cảnh sát thuộc Đội chống ma túy của Đơn vị điều tra đô thị, với tính cách thông minh và điềm tĩnh. Jang Jae Kyung là người đã nhận số tiền bảo hiểm 5 tỷ won sau cái chết đầy bí ẩn của một người bạn thời trung học. Jeon Mi Do sẽ đóng vai nữ chính Oh Yoon Jin - phóng viên về các vấn đề xã hội của Nhật báo Kinh tế Anhyeon - một người đầy quyết tâm và thẳng thắn. Với tính cách mạnh mẽ cùng tài năng trong công việc, Yoon Jin không ngại ngần đưa ra những nhận xét thẳng thắn cho mọi người, dù họ có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, chính vì lí do này khiến cô trước đó đã bị sa thải vì không thể nhắm mắt làm ngơ trước những sự việc bất công..Bình luận Mối Liên Kết Bí Ẩn vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap