Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)
Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)

Tên khác: Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 25phút/Tập Quốc gia: Canada Định dạng: Phim bộ Số tập: 5 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên quangninhit.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) trên quangninhit.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)

xem phim Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) vietsub nói

Ghé thăm Ol Pejeta, một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất Châu Phi. Gặp gỡ các nhân viên bảo tồn động vật hoang dã và xem những thách thức mà vô số các loài động vật mang lại cho họ mỗi ngày. Đôi khi là một chú tê giác đen bị mắc trong hàng rào thép gai, có lúc lại là việc lùa 2.000 con vật ra khỏi một góc của khu công viên đang trong quá trình xem xét tái kết cấu. Từ việc nhân giống động vật để ngăn chặn sự tuyệt chủng cho đến học cách để có lợi thế trước các sinh vật hoang dã; nhân viên tại Ol Pej chắc chắn đã làm việc đầy đủ của họ. Ngắm nhìn hệ thống sinh thái khép kín này và gặp gỡ các loài có nguy cơ tuyệt chủng và những kẻ săn bắt các loại.

.Bình luận Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) vietsub xem phim.

Bình luận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap